Địa chỉ 1: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 2: 436 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: 369 Cộng Hòa, P13. Quận Tân Bình. HCM
Hotline: 0966.877.869

Trang trí bàn thờ Cửu Huyền sao cho đúng.

Bàn thờ cửu huyền thất tổ trong mỗi gia đình người dân nam bộ nhà nào cũng có,thờ ông bà tổ tiên cha mẹ đó là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người việt từ xưa và lưu truyền đến tận ngày nay.

Cuộc sống hiện đại không gian sống nhỏ gọn hơn nhưng trong mỗi gia đình vẫn sắp xếp một góc nhỏ thờ ông bà tổ tiên thể hiện làm kính nhớ biết ơn các đấng sinh thành giáo dưỡng mình.

_Lập bàn thờ cửu huyền thất tổ cần những vật dụng gì?

Để lập bàn thờ tổ tiên đầy đủ các vật dụng và tran g nghiêm nhất trên tường nên treo trên tường bộ liễn thờ cửu huyền thất tổ bộ 4 món bao gồm hoành phi câu đối bằng đồng và tấm tranh thờ ở giữa ,một số gia đình có không gian bàn thờ nhỏ thì làm bài vị cửu huyền đặt trên bàn thờ.

_Bộ đồ thờ cúng bằng đồng bày trên bàn thờ cửu huyền bao gồm,đỉnh đồng,chân nến,hạc,bát hương,đĩa trái cây,bình hoa,đèn điện,chung nước….Những vật dụng trang trí tùy nhu cầu của mỗi gia đình mà sắm khác nhau và kích thước khác nhau.

_Vì sao nên chọn đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ cửu huyền thất tổ?

Đồ thờ bằng đồng thuộc hành kim thường mang lại vượng khí cho gia chủ và đặc biệt là độ bền vĩnh viễn theo thời gian.Giá cả những sản phẩm bằng đồng hợp lý với mức thu nhập của người dân hiện nay chính vì vậy nhiều người chọn mua sản phẩm thờ cúng bằng đồng.

_Hướng dẫn bài trí đồ thờ bằng đồng .

-Đối với bộ liễn thờ cửu huyền dạng cuốn thư,treo trên tường hơi ngả ra ngoài khoảng 30 cm,câu đối kính cửu huyền…. treo bên tay trái,trọn thất tổ….. thường được treo bên phải,câu đối treo thường thấp hơn cuốn thư khoảng 30 cm là đẹp nhất.Tấm hình chữ nhật treo chính giữa bộ cuốn thư.

-Bộ lư đồng thờ cúng trên bàn thờ trọng tâm là đỉnh bày chính giữa,sau đó hai chân nến bày song song trước đỉnh thờ bày cặp hạc trầu vào nhau,tiếp đến trên hạc 1 chút là bày bát hương chính giữa bàn thờ,các vật dụng trang trí như đĩa trái cây bình hoa đèn điện chén nước thường hay sử dụng bày phía bên ngoài mép bàn thờ.

 >>>> Xem ngay  Chi tiết cách bày trang trí bàn thờ cửu huyền thất tổ .
Một số hình ảnh Bộ liễn thờ cửu huyền thất tổ thường dùng trong bàn thờ người Việt.

 

Bộ tranh thờ cửu huyền bằng đồng đẹp


Bộ tranh thờ cửu huyền thất tổ Kích thước 1.35 m.

địa chỉ bán tranh thờ cửu huyền

Bộ tranh thờ cửu huyền thất tổ bán tại Quận Tân Bình.

cửu hàng bán liễn thờ cửu huyền tại sài gòn
Bộ hoành phi câu đối cửu huyền thất tổ sang trọng trên bàn thờ gia tiên.
bán tranh thờ bằng đồng
Bộ tranh thờ cửu huyền thất tổ cho bàn thờ 1.35m.
cách bày trang trí bàn thờ cửu huyền thất tổ.

Bàn thờ cửu huyền thất tổ đầy đủ thờ gia tiên.

>>>> Qui trình sản xuất hoành phi cửu huyền thất tổ bằng đồng nên biết.
DD:0934.877.869

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ