Địa chỉ 1: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 2: 436 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: 369 Cộng Hòa, P13. Quận Tân Bình. HCM
Hotline: 0966.877.869

Địa chỉ dát vàng uy tín

Dát vàng trên tượng phật hoặc dát vàng trang trí nội thất là việc làm sa xỉ chính vì vậy nên tìm địa chỉ dát vàng uy tín chất lượng để thực hiện.Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dát vàng 9999 bằng phương pháp thủ công là Công Ty Đồ Đồng Truyền Thống.Chúng tôi nhằm gìn giữ và phát triển nghề dát vàng của việt nam không bị mai một theo thời gian.

 

Đồ Đồng Truyền Thống Dát vàng gì.

Công ty chúng tôi chuyên dát vàng 9999 theo kiểu truyền thống từ lá vàng đến keo được làm bằng tay,tuy làm bằng phương pháp này thì người thợ làm tốn công hơn nhưng độ bám bền của vàng trên sản phẩm là mãi mãi.

Địa chỉ dát vàng 9999 uy tín chất lượng.

Tượng phật dát vàng là một điều rất ý nghĩa về tam linh nên khi dát vàng ròng nên tượng phật mọi người luôn tìm nơi thếp vàng 9999 uy tín để làm một trong những nơi dát vàng kiêu kị uy tín là Công Ty Đồ Đồng Truyền thống dát vàng tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ 369 Cộng Hòa,p.13.Quận Tân Bình.Nơi đi đầu về chất lượng vàng và chất lượng sản phẩm sau khi dát. Độ bền vĩnh viễn khi có nhu cầu dát vàng 9999 tượng thờ đến với công ty chúng tôi mọi người hoàn toàn yên tâm.

_Thếp vàng 9999 có những kiểu làm nào?

 

Nhiều người luôn thắc mắc về phương pháp dát vàng 9999 sao có nơi báo giá rẻ mà chúng tôi báo giá cao hơn.

-Thếp vàng 9999 hiện nay có 2 phương pháp làm là làm thủ công và làm bằng sơn công nghiệp.

_Ưu nhược điểm của dát vàng bằng sơn công nghiệp .

-Ưu điểm giá rẻ do chỉ cần dùng máy hơi sịt thời gian khoảng mấy tiếng là khô và có thế dán vàng lá nên đồng thời các nốt rỗ do lỗi sản phẩm sẽ hết thời gian thi công khá nhanh có thể dán vàng song trong ngày và phủ bảo vệ được luôn.

-Khuyết điểm là vàng dán trên sản phẩm không bền khoảng 3 năm là bị bong do phần sơn khô cứng rồi tự tróc ra độ bền không cao.Những đường nét hoa văn của sản phẩm bị phủ mờ không rõ nét nhưng ban đầu .

lỗi thếp vàng
Thếp vàng bằng sơn công nghiêp theo thời gian hay bị lổ sơn dẫn đến bong tróc lớp vàng.
dát vàng lỗi di sơn
Lỗi bong tróc vàng do lớp sơn bong nên.

*Ưu điểm khi dát vàng 9999 bằng phương pháp thủ công.

Dát vàng bằng phương pháp thủ công ưu điểm là độ bám của vàng trên tượng là vĩnh viễn không sợ bị bong tróc do lớp sơn được quét bằng tay nên từng góc sản phẩm,lớp sơn được chiết xuất từ nhựa của cây sơn rất bền.Hiện nay một số ngôi chùa cổ vẫn lưu truyền những pho tượng gỗ sơn son thếp vàng theo lối xưa vẫn còn đến ngày nay.

dát vàng 9999 thủ công
Dát vàng theo lối thủ công bền vĩnh viễn.
địa chỉ dát vàng uy tín hcm

_Giá thếp vàng tượng phật là bao nhiêu?

Thếp vàng tượng phật tùy theo kích thước từng sản phẩm mà có giá khác nhau,khi có nhu cầu cần dát vàng 9999 chúng tôi cần cung cấp hình ảnh thực tế và kích thước sau đó đội ngũ nghệ nhân sẽ báo giá chi tiết theo hình sản phẩm.Giá dát vàng trung bình của tượng cao 30 cm từ 5,5-7,5 triệu/1 sản phẩm dát tại xưởng của chúng tôi.

*Đối với dát vàng tượng phật cỡ lớn thông thường trung bình là dát 11 triệu/1 m sản phẩm.
>>>> Tham khảo để biết hướng dẫn qui trình dát vàng 9999 thủ công.
Mọi chi tiết liên hệ:
DD:;0934.877.869

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ