Địa chỉ 1: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 2: 436 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: 369 Cộng Hòa, P13. Quận Tân Bình. HCM
Hotline: 0966.877.869

Địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng uy tín ở TP.HCM

Đồ đồng thờ cúng Đại Phát và Đồ thờ đúc thủ công loại nào chất lượng.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất đồ thờ bằng đồng trong đó có thương hiệu Đồng Đại Phát xuất hiện hơn 20 năm nay được sự đón nhận rất tích cực của bà con mua về thờ gia tiên.

 

_Đồ đồng thờ cúng đúc thủ công và đồ thờ đúc bằng máy loại nào chất lượng.

-Nguyên liệu đúc thường chỉ có 2 loại là đồng đỏ và đồng vàng đồng vàng chỉ đúc bằng máy được còn đồng đỏ không thể đúc bằng máy được.
-Đúc đồng thủ công thì đúc được cả hai loại đồng đều được và chất lượng sản phẩm dĩ nhiên khác nhau hoàn toàn.
Đồ thờ cúng bằng đồng đại phát đúc bằng phương pháp vỏ khuôn mỏng nên lợi thế cạnh tranh về giá và hoa văn rất sắc nét tinh xảo nổi khối 3D .Do được sản xuất bằng dây truyền máy móc hiện đại nên bề mặt sản phẩm được đánh bóng mịn và phủ lớp bảo vệ bên ngoài rất bền màu không cần đánh bóng khi sử dụng.
-Đồ thờ bằng đồng đúc thủ công rất dày dặn cầm nên chắc tay đây là điều mà sản xuất lư thờ bằng máy không làm được,đặc biệt đúc bằng phương pháp thủ công có thể làm theo mẫu và kích thước theo yêu cầu.Đồ thờ đúc thủ công ưu điểm đúc bằng chất liệu đồng đỏ thì chất lượng vượt trội độ bền hơn hẳn đồng đại phát,còn nếu đúc bằng đồng vàng thì chất lượng thua xa so với đồ thờ bằng đồng đại phát,mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau.
-Do sản xuất đồ đồng thờ cúng bằng phương pháp thủ công cổ truyền nên từng đường nét hoa văn mới đầu nhìn cảm thấy rất thô và cứng so với hàng sản xuất bằng máy nhưng trong mỗi sản phẩm đồ thờ đúc thủ công có nét riêng và có hồn của từng nghệ nhân làm nên sản phẩm đó,đặc biệt là không 1 sản phẩm nào giống nhau về đường nét hoa văn.

 
bộ đồ thờ bằng đồng uy tín

Bộ đỉnh đồng đúc thủ công hoa văn nổi.

_So sánh giá đồ thờ đúc thủ công và đồ đồng thờ cúng đại phát.

Về giá cả hai hai dòng sản phẩm này mặt hàng đồng đỏ và đồng đúc bằng máy khi mua đúng địa chỉ bán đồ thờ uy tín thì giá cả tương đương chênh nhau không đáng kể về giá,còn đối với hàng đúc thủ công đồng vàng chắc chắn giá rẻ hơn với hàng đồng đại phát vì chất lượng đúc và đồng kém hơn hẳn với sản xuất công nghiệp.
-Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự đồng đỏ trượt nỉ cao 60 cm giá khoảng 15,5 triệu thì bộ ngũ sự đồng đại phát khoảng giá 14,5 triệu ,nếu so về trọng lượng thì mặt hàng đồ thờ bằng đồng đỏ nặng hơn nhiều so với lư đồng đúc bằng máy.

 
đồ thờ cúng bằng đồng đỏ uy tín

Bộ đỉnh thờ bằng đồng đỏ cao 60 cm.

đồ đồng thờ cúng đại phát.

Bộ đồ thờ bằng đồng đại phát sáng vàng.

_Địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng uy tín ở TP.HCM.

-Tại Xưởng đúc đồng Đồ Đồng Truyền Thống cung cấp các mặt hàng đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng,nguyên liệu đồng chuẩn không cần đánh bóng khi sử dụng độ bền vĩnh viễn,khi đến với địa chỉ của chúng tôi quí khách hoàn toàn yên tâm đặc biệt là chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.
>>> Xem ngay những mẫu đỉnh thờ đại phát thường dùng trên bàn thờ Việt.
-Địa chỉ tại HCM ở 369 Cộng Hòa.P13.Quận Tân Bình.HCM tại Hà nội ở 68 Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội.
_Đồ thờ cúng bằng đồng có rất nhiều mẫu như hoành phi câu đối,án gian cửa võng lư hương,đỉnh đồng hạc bằng đồng….Nếu có nhu cầu mua đồ thờ trưng nhà thờ nên đặt hàng đúc thủ công bằng đồng đỏ độ bền vĩnh viễn cùng thời gian.
Khi cần mua đồ thờ cúng bằng đồng hãy đến ngay với ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của nghề đúc đồng việt nam.
 
Sài Gòn:
DC 1 : 369 Cộng Hòa,Phường 13 Quận Tân Bình,HCM
DD:0934.877.869
DC 2 : 58 Xuân Diệu Phường 4 Quận Tân Bình, HCM
DD:0935.602.399
DC 3 : 532 Lý Thái Tổ Phường 10,Quận 10,HCM
DD:0984.246.198
Hà Nội:
68 Cầu Bươu Thanh Trì,Hà Nội
DD:0962.979.869_0987.613.899


 

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ