Địa chỉ 1: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 2: 436 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: 369 Cộng Hòa, P13. Quận Tân Bình. HCM
Hotline: 0966.877.869

Kĩ thuật dát vàng 9999 theo kiểu truyền thống.

Dát vàng theo cách làm truyền thống cực khó và không có làng nghề nào làm được chính vì vậy để làm theo phương pháp cổ xưa lưu truyền đến ngày nay rất khó công làm tỉ mỉ đòi hỏi người thếp vàng tốn công tốn thời gian rất nhiều vào việc này.

Chính vì vậy số người thếp vàng 9999 phương pháp thủ công đếm trên đầu ngón tay,Công Ty Đồ Đồng Truyền Thống muốn lưu truyền gìn giữ và phát triển nghề dát vàng truyền thống chuyên nhận thếp vàng tượng phật,tượng thờ bằng vàng 9999 theo lối thủ công sơn cầm là sơn nam.

_Dát vàng 9999 có những kiểu nào?

Hiện nay có hai phương pháp chính là dát bằng sơn công nghiệp và dát bằng sơn ta theo lối thủ công bằng tay.

-Ưu điểm của dát vàng 9999 bằng sơn công nghiệp.

 Dát bằng phương pháp này nhiều người làm giá thành rẻ thời gian thi công nhanh khuyết điểm là độ bền không cao do lớp sơn sau 1 khoàng thời gian sơn bị khô tự bong chóc độ bám của vàng không còn.

-Ưu điểm của kĩ thuật dát vàng quì 9999 theo lối thủ công.

Độ bám vàng trên sản phẩm là mãi mãi do được làm hoàn toàn bằng sơn nam,(nhựa của cây sơn) phương pháp này thường được sử dụng trong các hoàng cung ngày xưa ,những sản phẩm được dát vàng theo kiểu thủ công có độ bền rất là cao càng để lâu càng đẹp.Nhược điểm cần thời gian nhiều đủ ủ sơn mới có thể dán vàng nên được ,cần sự tập chung tỉ mỉ cao độ đặc biệt quá trình thi công nóng bức,thở cũng phải nhẹ chính vì vậy hiện nay ít người sử dụng phương pháp dát vàng truyền thống này.

_Nên chọn dát vàng 9999 độ bền cao hay giá thành rẻ.

 Do xu thế của thị trường về giá cũng khá nhiều lựa chọn  dát vàng giá rẻ bằng phương pháp sơn công nghiệp độ bền khoảng mấy năm là tróc lớp sơn ra khi bị bong tróc ra  thì vàng dán nên đó không thể lấy lại được.
-Những tượng lớn tồn tại lâu người mà hiểu về phương pháp dát vàng thì hay chọn dát vàng bằng phương pháp truyền thống tuy giá cao hơn chút mà độ bền vĩnh viễn không cần dát lại.
dát vàng theo lối thủ công

 Từng lá vàng mỏng được dán kín tượng phật.

dát vàng tượng phật uy tín

Dùng chổi lông thỏ làm mịn vàng.

 

► Xem hướng dẫn tự tay dát vàng 9999 nên tượng phật

_ Tóm tắt Qui trình dát vàng 9999 trên tượng phật bằng phương pháp thủ công.

 Để dát vàng tượng phật trước tiên phải đánh mịn bụi bám bên ngoài sản phẩm sau đó lấy vải ẩm lau sạch,tiếp theo dùng vải thưa lọc keo pha với săng dùng chổi cọ quét thật đều trên bề và ủ keo vừa chín là dán vàng lá tán mỏng nên,khi dán vàng tuyệt đối cần kín gió nếu gió vào tốn vàng do lá vàng bị vỡ.
-Từng lá vàng mỏng được dán kín nên bề mặt sản phẩm công đoạn tiếp theo là lấy chổi lông thỏ lau cho vàng mịn công đoạn này đòi hỏi làm tỉ mĩ kĩ lưỡng bề mặt của sản phẩm mới mịn được.
Lưu ý khi dát vàng tượng phật hoàn thiện.
Đối với các sản phẩm dát vàng 9999 bằng phương pháp thủ công tuy dát song nhưng sơn vẫn đang trong quá trình ủ khô chính vì vậy hạn chế di chuyển và va trạm lưu ý không lau chùi trong quá trình này.
Khoảng 2 tháng khi cần vệ sinh chúng tôi sẽ cung cấp tặng chổi bằng lông thỏ vệ sinh bụi bặm lưu ý không lấy khăn ẩm để lau rửa.
>>>>Xem ngay địa chỉ dát vàng uy tín.
 địa chỉ dát vàng tượng thờ

​Từng lá vàng nhỏ đang được dán kín nên tượng phật.
Hãy đến với công ty chúng tôi quí khách sẽ có những bức tượng phật dát vàng 9999 bền đẹp để đời cùng thời gian.Bảo hành dài hạn,nhận đến tận nơi dát cam kết chất lượng vàng và chất lượng sản phẩm.
Sài Gòn:
DC 1 : 369 Cộng Hòa,Phường 13 Quận Tân Bình,HCM
DD:0934.877.869
DC 2 : 436 Hoàng Văn Thụ Phường 4 Quận Tân Bình, HCM
DD:0935.602.399
DC 3 : 532 Lý Thái Tổ Phường 10,Quận 10,HCM
DD:0984.246.198
Hà Nội:
68 Cầu Bươu Thanh Trì,Hà Nội
DD:0962.979.869_0987.613.899
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ