Địa chỉ 1: 136 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội
Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 3: 58 Xuân Diệu.P4 Q.Tân Bình HCM
Hotline: 0966.877.869

Cơ sở đúc tượng đồng uy tín Sài gòn,Hà nội

Cơ sở đúc tượng đồng uy tín sẽ tạo ra những mẫu tượng đồng chất lượng, ưng ý tinh xảo trong từng đường nét bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm.  
ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG là công ty đúc đồng có tiếng hiện nay chuyên nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu, với nguyên liệu đồng sạch nhập khẩu, công ty chúng tôi khi nhận đơn hàng thì có trách nhiệm làm song hàng giao cho khách với thời gian sớm nhất thẩm mỹ nhất.

Khi thực hiện đúc tượng đồng tại một địa chỉ uy tín, bạn sẽ được xuống trưc tiếp xưởng tham quan trực tiếp tại xưởng hẹn trước để cử người đưa xuống. Hiện nay nhu cầu đúc đồng phục vụ nhu cầu thờ cúng và trang trí tương đối lớn có rất nhiều cơ sở đi đúc thuê cho các làng nghề rồi mở ra đúc nên kĩ thuật và kinh nghiệm chưa có nên đúc ra các sản phẩm không đạt yêu cầu giao cho khách nên một phần nào đó làm mất lòng tin với khách hàng nên việc tìm một cơ sở đúc đồng uy tín là việc nên làm của các khách hàng.

Công ty chúng tôi có  đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm để đúc các sản phẩm có trọng lượng lớn, đòi hỏi kĩ thuật cao để thực hiện,

Tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở đúc đồng uy tín?

>>>>> Tìm hiểu địa chỉ đúc tượng đồng được các chùa tin tưởng đặt hàng.

Khi cần đúc đồng là một việc để đời mãi mãi không thay đổi được và chẳng ai muốn thay đổi việc này nên trước khi lựa chọn một đơn vị đúc đồng nên tìm hiểu thật   kĩ lưỡng trước khi đặt hàng. Vậy tiêu chí nào để xác định một cơ sở đúc đồng uy tín.
  • Khi quí khách lựa chọn trước tiên nhìn cảm quan nhìn mẫu sản phẩm trưng bày sản xem có nét, có thẩm mỹ không có sắc nét không.
  • Thứ hai tìm hiểu các công trình đã từng làm và sem hình ảnh lưu lại hiện nay tất cả các cơ sở khi đúc ra một sản phẩm nào đó thì ai cũng lưu lại sản phẩm mình làm ra.
  • Đồ đồng uy tín thì phải là đồng nhập khẩu tỷ lệ đồng nguyên chất cao có chứng nhận xuất xứ rõ ràng,cơ sở đó không cần trưng nhiều mẫu vì tượng đồng mỗi người 1 ý chẳng ai đúc tượng ra chỉ để làm mẫu, chỉ khi các sản phẩm đúc theo yêu cầu bị lỗi mới có hàng trưng bày.
  • Cơ sở đúc đồng uy tín tại sài gòn phải có hệ thống trải dài phủ sóng khắp cả nước có giấy cam kết giống với mẫu được duyệt đồng thời tất cả các sản phẩm đồ đồng có uy tín đều có phiếu bảo hàng dài hạn.
  • Nếu đặt hàng quí khách nên bớt chút thời gian về xưởng coi quá trình đúc như thế nào thăm xưởng nếu ưng ý thì mới nên đặt hàng đặc biệt là phải tạo mẫu duyệt trước khi đúc sản phẩm đồng.

Xưởng đúc tượng đồng uy tín ở đâu tại Hà Nội Và HCM.

  • Nói đến đúc đồng có tiếng tại việt nam phải kể tới Công Ty Đồ Đồng Truyền Thống có địa chỉ cửa hàng tại.
  • 58 Xuân Diệu phường 4 Quận Tân Bình và 532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 HCM
  • Đúc đồng uy tín ở hà nội có tại 68 Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội.
Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm tạo niềm tin cho khách hàng,tại xưởng đúc đồng của chúng tôi nhận chế tác mọi sản phẩm đồ đồng theo yêu cầu từ đúc tượng phật bằng đồng, đồ thờ cúng bằng đồng , đúc chuông đồng, trang trí nội thất bằng đồng....Mọi khách hàng đến với xưởng đúc đồng của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Tất cả những sản phẩm đồ đồng chế tác bởi các nghệ nhân của công ty chúng tôi đều được bảo hành dài hạn tận tình chu đáo.

Những công trình đúc tượng đồng lớn đã làm

 
 đúc tượng phật đồng đỏ
Tượng phật bằng đồng đỏ cao 5m đang hoàn thiện.
đúc chuông đồng cao 2 m
Chuông bằng đồng cao 2m.
 
quốc huy bằng đồng
Quốc huy bằng đồng 3.1m bằng đồng nguyên chất.
 
đúc tượng đồng uy tín
Mẫu tượng phật di lặc bằng đồng đỏ nguyên chất giao tại Bình Thuận cao 1.5 m.
 
nơi đúc tượng phật đồng uy tín
Tượng phật bổn sư bằng đồng cao 3 M đồng đỏ.

đúc tượng chuẩn đề uy tín
 Tượng chuẩn đề bồ tác cao 1.5 m đang hoàn thiện giao tại Ninh THuận.

Tạo mẫu tượng phật bằng đất
Mẫu tượng phật bằng đất cao 3 m

xưởng đúc tượng
 
Hãy đến với chúng tôi để có các sản phẩm đúc bằng đồng uy tín nhất bền vĩnh viễn. DD:0934.877.869

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ