Địa chỉ 1: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM
Địa chỉ 2: 436 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: 369 Cộng Hòa, P13. Quận Tân Bình. HCM
Hotline: 0966.877.869

Kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng.

Trong thờ cúng của người dân việt nam từ xưa tới nay trên bàn thờ gia tiên luôn có bộ lư đồng,chân nến bát hương,ngày nay kinh tế đi nên do đó việc mua sắm đồ đồng trang trí trên bàn thờ cũng đầy đủ hơn.

Trong danh mục đồ đồng thờ cúng có 3 kiểu đồ đồng chính như sau

  • Đồng đúc thủ công bằng đồng vàng thường được làm màu giả cô tỷ lệ đồng thấp do đúc bằng nguyên liệu phế liệu nên giá thành thường rẻ.

  • Đồng đỏ,đồng khảm ngũ sắc thường tỷ lệ đồng cao được làm thủ công rất kĩ nên giá thành khá cao.
  • Đồng đúc bằng máy ( đúc công nghiệp) tỷ lệ đồng cao >90 % đúc khuôn vỏ mỏng nên độ dày đều đồng bộ đánh bóng bằng máy luôn sáng,giá thành khá hợp lý với mức thu nhập của người dân hiện nay.

Nhận biết bằng mắt thường khi mua đồ thờ cúng bằng đồng

  • Đồ đồng vàng đúc thủ công khi mua nên nhìn bề mặt sản phẩm tỷ lệ đồng càng cao thì độ nét của hoa văn càng sắc và bóng mịn,còn với các sản phẩm kém chất lượng thường độ dầy không đồng bộ lồi lõm nhiều đồng thời làm màu bảo vệ không đều loang nổ.
  •  Đối với đồng đúc bằng máy đồng phải sáng vàng đồng bộ hoa văn sắc nét,độ phản chiếu ánh sáng phải cao đấy mới là hàng chất lượng,trên thị trường có hai thương hiệu lư đồng nổi tiếng là đồng đại phát và vĩnh tiến.
  • Khi mua sản phẩm lư đồng sản xuất bằng máy thì lựa chọn kĩ lưỡng sản phẩm thường hiệu đồng bộ có tem nhãn dán trên sản phẩm,vì một số nơi buôn bán không uy tín thường chôn mấy hãng lư kém chất lượng đi cùng sản phẩm có thương hiệu để chênh lệch giá caao hơn và để cạnh tranh không lành mạnh.
  >>>> Hướng dẫn bày đồ thờ trên bàn thờ gia tiên sao cho đúng để tránh hao tài tổn lộc.

Mua đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng ở đâu?

Nói đến nôi sản xuất và phân phối đồ đồng thờ cúng có uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm phải nói tới ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG tại đây nhận sản xuất theo yêu cầu và cung cấp các mặt hàng đồ đồng có tỷ lệ đồng cao hoa văn sắc nét tinh xảo.

  • Địa chỉ phân phối chính thức đồ đồng đại phát và đồ đồng vĩnh tiến công nghệ đúc bằng máy hiện đại tỷ lệ đồng càng cao thì độ sáng của sản phẩm càng nhiều,bảo hành dài hạn về độ sáng của sản phẩm.

Sản phẩm khuyên dùng nên lựa chọn ĐỒNG ĐẠI PHÁT sản phẩm có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm bảo hành đổi mới nếu có sản phẩm lỗi.

  • Đặc biệt lưu ý sản phẩm đồng thờ cúng độ sáng càng cao thì tỷ lệ thành phần đồng càng cao.

Một số hình ảnh mẫu lư đồng hiện có trên thị trường.

lư đồng đúc thủ công

Mẫu đồ thờ cúng bằng đồng đúc thủ công thường được làm màu hun giả cổ.

đỉnh đồng khảm ngũ sắc

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc đúc bằng đồng đỏ khảm vàng và bạc.

cửa hàng bán đồ thờ uy tín

Sản phẩm đồ thờ bằng đồng đại phát hoa văn sắc nét tinh xảo không cần đánh bóng.

đồ đồng Vĩnh Tiến
Mẫu đồ thờ bằng đồng Vĩnh Tiến

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua đồ thờ cúng bằng đồng chúng tôi tống kết lại hi vọng giúp mọi người có một lựa chọn sáng xuốt khi mua sắm đồ thờ trên bàn thờ gia tiên nhà mình.                              

 dongdaiphat.vn

Các tin khác

lư đồng, trống đồng đồ đồng mỹ nghệ
Liên hệ